Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Công nghiệp

Đặc tính nổi bật của xe nâng Manitou trong lĩnh vực khai khoáng

Khai khoáng là một lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế. Và để đạt được hiệu suất cao trong lĩnh vực này thì các loại xe nâng hỗ trợ công việc khai khoáng là không thể thiếu.

Ưu điểm nổi bật của xe nâng đa năng ngành môi trường

Môi trường là một trong những ngành xử lý khá nhiều các vấn đề liên quan đến rác thải, các vấn đề về ôi nhiễm cũng như tái tạo năng lượng, và vật tái chế. Ứng dụng các loại máy móc Xe cẩu xe nâng ngành Môi trường giải quyết các vấn đề trên vô cùng cần thiết.

Đặc điểm nổi bật của xe nâng đa năng hỗ trợ ngành chế biến thức ăn

Chế biến thức ăn là một trong những ngành yêu cầu cao về chỉ tiêu an toàn, sạch sẽ, đảm bảo mọi tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Chính bởi vậy khi sử dụng xe nâng hàng phục vụ trong chế biến thức ăn thì nhà đầu tư yêu cầu rất cao về tiêu chí khi chọn lựa xe nâng hàng.  

Gỗ

Manitou có nhiều ứng dụng trong ngành chế biến gỗ

Xe nâng Manitou sử dụng trong ngành công nghiệp gỗ

Ngành công nghiệp chế biến gỗ đã trở thành ngành hàng xuất khẩu chủ lực đứng thứ 5 của Việt Nam sau dầu thô, dệt may, giày dép và thủy sản. Việt Nam đã trở thành nước xuất khẩu đồ gỗ đứng đầu Đông Nam Á. Để đáp ứng nhu cầu phục vụ trong sản xuất, chế biến, JCT chúng tôi cung cấp các loại xe nâng Manitou sử dụng trong ngành công nghiệp gỗ với sự đa dạng về chủng loại và đa năng về công dụng xe.

7 ứng dụng lớn nhất của xe nâng Manitou trong công nghiệp

Nhắc đến xe nâng chất lượng, đa dụng, đa nhiệm trên nhiều lĩnh vực là nhắc đến xe nâng Manitou. Trong hơn 50 năm hình thành và phát triển, với sự đổi mới công nghệ không ngừng, Manitou đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc hỗ trợ khai thác các lĩnh vực xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp và cả hàng không.... Một trong những lĩnh vực vượt trội, khiến Manitou tự hào khi được người dùng trên toàn thế giới tin tưởng, nhắc đến đó là ngành công nghiệp. JCT  tự hào là đại lý ủy quyền hãng xe nâng Manitou tại Việt Nam. Sau đây JCT xin giới thiệu 7 ứng dụng lớn nhất của xe nâng Manitou trong...