Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Xây dựng

Xe cẩu xe nâng hỗ trợ Set up Sự kiện chuyên nghiệp

Việc tổ chức các dự kiện hiện nay được chuẩn bị rất chu đáo, đẹp mắt và không thể thiếu vắng những cỗ máy phục vụ công tác chuẩn bị đó. Xe nâng Manitou chính là trợ thủ đắc lực trong công tác chuẩn bị sự kiện và làm hài lòng tất cả khách tham dự và người sản xuất. Xe cẩu xe nâng hỗ trợ set up sự kiện vô cùng chuyên nghiệp

Xe cẩu xe nâng cho ngành hàng không | Giải pháp tối ưu

Sân bay là một cơ sở hạ tầng yêu cầu rất khắt khe. Do đó, những công việc liên quan đến việc bảo dưỡng, lắp đặt, di chuyển, thay đổi ánh sáng, dọn dẹp đường băng hay taxiway hay đơn giản là kéo một chiếc máy bay, thì cần thiết phải có các thiết bị hỗ trợ. Trong đó, Xe cẩu xe nâng cho ngành hàng không là không thể thiếu.

Xe cẩu xe nâng trong Cảng Biển|Giải pháp hiệu quả

Các dịch vụ hậu cần của một cảng liên quan đến sự sẵn có, an toàn và xử lý các tải nặng hoặc cồng kềnh. Cho dù bạn làm việc tại một cảng đánh cá nhỏ, nơi mà việc loại bỏ các lưới đánh cá trên tàu là một thách thức hàng ngày hoặc tại một cảng công nghiệp quốc tế. Manitou cung cấp một loạt các sản phẩm Xe cẩu xe nâng trong Cảng Biển phù hợp với yêu cầu đặc trưng của ngành nghề.

Xe nâng bảo trì cơ sở hạ tầng | Xe nâng Manitou

Đơn vị bán xe nâng người Manitou và xe nâng người trên cao uy tín để bảo trì các tòa nhà hiện tại hoặc cơ sở hạ tầng. Với thiết bị của chúng tôi đã trải qua một loạt các thử nghiệm và thực tế với gần 50 năm kinh nghiệm để đảm bảo hoạt động ổn định, tin cậy mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu. Chọn xe nâng bảo trì cơ sở hạ tầng là điều cần thiết.

Xe cẩu xe nâng ngành đường sắt | Xe nâng Manitou JCT

Đường sắt là loại hình đường bộ được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, và chỉ có duy nhất tàu hỏa mới được phép di chuyển trên loại hình đường bộ này chính vì vậy cần đảm về chất lượng đường sắt. 

Xe cẩu xe nâng ngành Logistics và Vận tải | Manitou JCT

Logistics và Vận tải hiện nay là một trong những ngành đang rất hot và đang rất phát triển. Chính vì vậy mà cần nhiều máy móc hỗ trợ để phục vụ công việc được nhanh chóng và kịp thời nhất. Xe cẩu xe nâng trong ngành Logistics và Vận tải là loại máy móc không thể thiếu.

Xe cẩu xe nâng ngành dầu khí | Xe cẩu xe nâng Manitou JCT

Với sự có mặt tại hơn 120 quốc gia thông qua mạng lưới 1.400 đại lý, Manitou luôn đi đầu trong việc đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề an toàn, năng suất và dịch vụ của bạn. Giải pháp xử lý của chúng tôi được tin dùng trên tất cả các quốc gia vì độ tin cậy và hiệu suất của chúng.