Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

7 ứng dụng lớn nhất của xe nâng Manitou trong công nghiệp

Nhắc đến xe nâng chất lượng, đa dụng, đa nhiệm trên nhiều lĩnh vực là nhắc đến xe nâng Manitou. Trong hơn 50 năm hình thành và phát triển, với sự đổi mới công nghệ không ngừng, Manitou đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc hỗ trợ khai thác các lĩnh vực xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp và cả hàng không.... Một trong những lĩnh vực vượt trội, khiến Manitou tự hào khi được người dùng trên toàn thế giới tin tưởng, nhắc đến đó là ngành công nghiệp. JCT  tự hào là đại lý ủy quyền hãng xe nâng Manitou tại Việt Nam. Sau đây JCT xin giới thiệu 7 ứng dụng lớn nhất của xe nâng Manitou trong công nghiệp sẽ khiến bạn yêu thích dòng xe chất lượng này.

Khai khoáng

Manitou là một đối tác tin cậy trên toàn thế giới trong lĩnh vực mỏ hầm, lò hoặc mỏ ngầm. Từ xây dựng đến khôi phục, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp an toàn, hiệu quả đem lại hiệu suất cao. Các thiết bị của chúng tôi đa năng trên mọi địa hình, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho bất kỳ loại hoạt động nào (vận chuyển lốp xe, xy lanh ...) mà vẫn đảm bảo an toàn và tăng năng suất.

Xem thêm: Xe nâng manitou trong lĩnh vực khai khoáng

Môi trường

Trong hơn 20 năm qua, Manitou luôn đồng hành, không ngừng đưa ra và cải tiến máy móc giải quyết vấn đề công nghiệp liên quan đến các ngành nghề đến vật liệu tái chế, xử lý nước và năng lượng tái tạo. Các thiết bị của chúng tôi đang chứng minh giá trị ngày qua ngày dưới điều kiện hoạt động khắc nghiệt bằng sự hoạt động tin cậy, mạnh mẽ và hiệu suất cao.

Các công nghệ của chúng tôi còn hướng tới sự an toàn cho người lái khi làm việc trong bầu không khi bụi bặm, ô nhiễm.

                                 JCT là đại lí chính thức ủy quyền của Manitou tại Việt Nam

Dầu khí

Với sự có mặt tại hơn 120 quốc gia thông qua mạng lưới 1.400 đại lý, Manitou luôn đi đầu trong việc đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề an toàn, năng suất và dịch vụ của bạn. Giải pháp xử lý của chúng tôi được tin dùng trên tất cả các quốc gia vì độ tin cậy và hiệu suất của chúng. Ứng dụng xe nâng đa năng trong ngành dầu khí sẽ giúp hỗ trợ giảm thiểu thời gian và chi phí khá nhiều.

Xe nâng Manitou sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong suốt thời gian của dự án: xây dựng, hỗ trợ hoạt động và bảo trì thiết bị.

Hãy liên hệ với chuyên gia của Manitou ngay bây giờ đưa ra các yêu cầu và khó khăn của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp để bạn thành công.

                                                     Xe nâng hàng Manitou

Bảo trì cơ sở hạ tầng

Bạn có trách nhiệm bảo trì các tòa nhà hiện tại hoặc cơ sở hạ tầng? Thiết bị của chúng tôi đã trải qua một loạt các thử nghiệm và thực tế với gần 50 năm kinh nghiệm để đảm bảo hoạt động ổn định, tin cậy mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu.

Mạng lưới các nhà phân phối trên toàn thế giới của chúng tôi cũng như hệ thống đặt hàng phụ tùng của chúng tôi luôn nhanh chóng và thuận tiện, những chiếc máy của bạn sẽ liên tục và liên tục hoạt động ngày qua ngày mà không lo đến sự hỏng hóc.

Hàng không
Sân bay là một cơ sở hạ tầng yêu cầu rất khắt khe. Bằng cách lắng nghe bạn, chúng tôi đã hiểu bạn cần gì.
Cho dù việc đó có liên quan đến việc bảo dưỡng, lắp đặt, di chuyển, thay đổi ánh sáng, dọn dẹp đường băng hay taxiway hay đơn giản là kéo một chiếc máy bay, thì các thiết bị của chúng tôi luôn giữ cho sân bay của bạn hoạt động trong mọi trường hợp.

                                                     

Xe nâng người Manitou dạng gấp khúc

Setup sự kiện

Thiết bị Manitou làm hài lòng các chuyên gia sự kiện với tính linh hoạt của nó. Việc tổ chức một sự kiện cho phép trong khoảng thời gian ngắn và sự sẵn có của thiết bị là điều cần thiết. An toàn cũng là một khía cạnh rất quan trọng và máy móc của chúng tôi đảm bảo nó.

Cho dù công việc có liên quan đến việc vận chuyển thiết bị như: một sân khấu hay băng ghế, định vị các hệ thống âm thanh ở độ cao, chuyển những chiếc xe cồng kềnh, loại bỏ những chiếc xe bị mắc kẹt hoặc chỉ đơn giản là có một vị trí quan sát từ phía trên cao để thực hiện việc giám sát.

                                            Xe nâng người Manitou dạng gấp khúc

Chế biến thức ăn

Đối với các doanh nghiệp nông nghiệp, các khái niệm vệ sinh, an toàn và năng suất là điều thiết yếu cho sự hài lòng của khách hàng. Thiết bị của chúng tôi tích hợp những đặc tính này và cho phép bạn, nhờ vào việc bảo trì đơn giản, tốc độ nhanh chóng mà có thể làm chủ được và các hệ thống an toàn hiệu quả, để giúp người vận hành của bạn, dễ dàng làm sạch thiết bị và vận hành ngay lập tức.

Mời tham khảo: Ứng dụng xe cẩu xe nâng ngành chăn nuôi

Ngày nay, Tập đoàn Manitou vẫn tiếp tục truyền thống lãnh đạo thông qua việc đổi mới công nghệ không ngừng và chú ý đến nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu bạn cần gì, muốn gì và chúng tôi đáp ứng được tất cả những mong muốn của bạn. Manitou luôn đi đầu và dẫn dắt bạn đến những thứ hoàn hảo và tốt nhất dành cho bạn.

Công ty JCT tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của Manitou tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến những dòng xe nâng Manitou với giá cả hợp lý, chất lượng làm bạn hài lòng. JCT cam kết cung cấp những dòng xe nâng Manitou chính hãng, không cung cấp hàng kém chất lượng đến tay người sử dụng. Chúng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm mà công ty mang đến sẽ làm bạn yêu thích hơn là vấn đề giá thành.

Tham khảo thêm các mẫu xe nâng Manitou tại JCT.

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

---------------------------------------------------------------

Công ty TNHH JCT Việt Nam
Manitou Việt Nam - Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức Tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 368 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Tổng đài hỗ trợ: 0904.629.636 | 0943.579.111
Email: cuongnguyen@jct.com.vn
Website: https://manitou-jct.com.vn/