Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Xe cẩu xe nâng trong Cảng Biển|Giải pháp hiệu quả

Các dịch vụ hậu cần của một cảng liên quan đến sự sẵn có, an toàn và xử lý các tải nặng hoặc cồng kềnh. Cho dù bạn làm việc tại một cảng đánh cá nhỏ, nơi mà việc loại bỏ các lưới đánh cá trên tàu là một thách thức hàng ngày hoặc tại một cảng công nghiệp quốc tế. Manitou cung cấp một loạt các sản phẩm Xe cẩu xe nâng trong Cảng Biển phù hợp với yêu cầu đặc trưng của ngành nghề.

Cảng biển là một trong những nơi hàng đến và hàng đi rất nhiều. Có rất nhiều máy móc phục vụ tại cảng biển và trong đó không thể không nhắc đến xe nâng Manitou. 

Xe nâng dùng trong cảng biển

Xe cẩu xe nâng trong Cảng Biển 

Xe nâng hàng Manitou phục vụ trong cảng biển: Xe nâng hàng Manitou với sức nâng từ 2 tấn – 10 tấn có cả dòng xe nâng điện và xe chạy dầu với công dụng như vận chuyển hàng từ trong công, lên trên công, vận chuyển hàng hóa vào kho bãi làm trong ngành công nghiệp. Với khả năng làm việc liên tục, xe chất lượng, đảm bảo công việc luôn hoàn thành, ít hỏng nên được khách hàng đánh giá rất cao sản phẩm xe nâng hàng đến từ Manitou. 

Mời tham khảo: xe nâng bảo trì cơ sở hạ tầng

Xe nâng đa năng Manitou: Là dòng sản phẩm đa năng, đa nhiệm và là dòng sản phẩm vượt trội nhất của hãng Manitou. Nâng hàng, kẹp lốp, gắp công, vận chuyển hàng hóa, đánh bắt thủy hải sản đều sử dụng đến dòng xe nâng đa năng Manitou. Xe có nhiều chức năng khác nhau nên tiết kiệm tối đa chi phí việc phải sử dụng những loại máy móc khác. 

Nhiệm vụ của xe cẩu xe nâng trong cảng biển

Xe nâng đa năng làm trong cảng biển phục vụ công tác sửa chữa bảo dưỡng nhà các hệ thống tại cảng biển, bảo trì bảo dưỡng tàu thuyển là những công việc rất quan trọng. Với đầy đủ các hệ thống cảnh báo an toàn để người vận hành xe luôn đảm bảo an toàn khi làm việc. 

Xe nâng pallet, xe nâng hàng bằng tay cũng được sử dụng ở cảng biển, có rất nhiều những sản phẩm từ Manitou để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn phù hợp với tính chất công việc, không gian làm việc. 

Manitou luôn đem lại những giải pháp tốt nhất đến với khách hàng của mình. Với các sản phẩm ngày càng được tinh chỉnh và thiết kế tốt hơn đem lại cho người sử dụng tiện ích và tối giản nhất.  Khách hàng có nhu cầu về xe nâng Manitou hãy liên hệ trực tiếp với JCT Việt Nam để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Công ty TNHH JCT Việt Nam
Manitou Việt Nam - Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức Tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 368 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Tổng đài hỗ trợ: 0904.629.636 | 0943.579.111
Email: cuongnguyen@jct.com.vn
Website: https://manitou-jct.com.vn/