Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Cây lương thực| Xe cẩu xa nâng Manitou JCT

Bạn đang trồng cây lương thựcXe nâng đa năng hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực nông nghiệp và đặc biệt đối với cây lương thực. Từ quá trình sản xuất, thu hoạch, dự trữ trong kho, đến chế biên thành sản phẩm đều cần đến những máy móc từ Manitou. 

Ứng dụng đặc biệt của xe nâng xe nâng Manitou đối với cây lương thực

Công đoạn đầu tiên là sản xuất từ việc chuẩn bị đến đất, hạt giống đều được sử dụng bởi xe nâng Manitou. 
Đến quá trình thu hoạch, những sản phẩm như thân sẽ được đóng thành những khối lớn để vận chuyển phục vụ cho ngành chăn nuôi. 

xe nâng ứng dụng trong cây lương thực

Quá trình dự trữ trong kho chứa cần xúc hạt đổ rời cho lên các xe để vận chuyển đến nơi sản xuất thành phẩm 
Quá trình nguyên liệu thành sản phẩm vẫn cần đến xe nâng Manitou phục vụ nâng hạ vận chuyển lên trên container để vận chuyển đến những địa chỉ tiêu thụ. 

Tìm hiểu thêm: Xe cẩu xe nâng trong mô hình trồng rau khép kín

Xe nâng Manitou có mặt ở hầu hết những công đoạn trong quá trình sản xuất cây lương thực. Là cỗ máy mang đến cho khách hàng những giải pháp nâng hạ để hỗ trợ tối đa về sức người, tăng năng suất cây trồng, tăng hiệu quả công việc, giúp công việc về lĩnh vực nông nghiệp được nhẹ nhàng hơn. 

Ứng dụng của xe nâng trong thu hoạch ngũ cốc

Bạn đang trồng cây ngũ cốc? Manitou cung cấp giải pháp cho người trồng ngũ cốc với yêu cầu khắt khe nhất. Qua nhiều năm, chúng tôi đã phát triển các giải pháp xử lý ngũ cốc có năng suất cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về tất cả các giải pháp mà chúng tôi có thể cung cấp giúp bạn đẩy nhanh quá trình thu hoạch.
 
Cho dù bạn cần xe nâng tải nhỏ gọn hoặc xe nâng hàng nặng, cần công suất lớn hoặc móc để di chuyển bao lớn, chúng tôi có một loạt các giải pháp cho nhu cầu của bạn. Ngoài ra, các mẫu xe nâng dùng trong kho lạnh cũng được ứng dụng triệt để khi cần vận chuyển trong kho lạnh. 

Khách hàng yên tâm về chất lượng, cũng như công dụng đa năng của xe nâng Manitou. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng xe nâng Manitou. Ngoài chất lượng thì còn đảm bảo được dịch vụ tốt 

Công ty TNHH JCT Việt Nam
Manitou Việt Nam - Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức Tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 368 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Tổng đài hỗ trợ: 0904.629.636 | 0943.579.111
Email: cuongnguyen@jct.com.vn
Website: https://manitou-jct.com.vn/