Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Ứng dụng của xe nâng ngành chăn nuôi | Xe nâng Manitou

Hiện nay trong ngành chăn nuôi đã sử dụng xe nâng đa năng phục vụ công tác vận chuyển thức ăn. Ngoài ra vận chuyển phân của vật nuôi đến khu vực ủ vi sinh để xử lý phân thành phân bón hữu cơ để bón cho cây trồng phục vụ đầu vào cho ngành chăn nuôi bò sữa. Tất cả những công việc này đều được hỗ trợ bởi xe nâng đa năng Manitou. Xe nâng ngành chăn nuôi vô cùng cần thiết.

Ngành chăn nuôi Việt Nam | Xe nâng ngành chăn nuôi

Ngành chăn nuôi ở Việt Nam là một bộ phận quan trọng cấu thành của nông nghiệp Việt Nam cũng như là một nhân tố quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, tình hình chăn nuôi ở Việt Nam phản ánh thực trạng chăn nuôi, sử dụng, khai thác, chế biến và tiêu thụ các sản phẩm động vật (súc vật nuôi) và tình hình thị trường liên quan tại Việt Nam.

Mời tham khảo: Ứng dụng của xe cẩu xe nâng trong vườn thực vật

Chăn nuôi Việt Nam có lịch sử từ lâu đời và đóng góp lớn vào cơ cấu kinh tế, xóa đói giảm nghèo cũng như đời sống từ bao năm qua. Hiện nay, theo xu thế của một nền kinh tế đang chuyển đổi, chăn nuôi Việt Nam cũng có những bước đi mới và đạt được một số kết quả nhất định.

Xe nâng trong ngành chăn nuôi

Và để tăng năng suất trong chăn nuôi thì ngoài việc tăng về chất lượng giống, tăng về thức ăn, phương thức chăn nuôi, và cũng cần phải đưa máy móc phục vụ công tác vào chăn nuôi để giảm nhiều nhất về sức lao động của con người. 

Xe nâng đa năng Manitou là dòng xe nâng có nhiều công năng trên cùng một xe như: Nâng hàng, nâng người, xúc lật, quét rác,…và người sử dụng muốn sử dụng chức năng nào của xe thì chỉ cần thay thế khấu kiện là đã chuyển sang một công năng khác. Hoàn toàn tự động, hoàn toàn đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy mà được người trong các nhà máy chăn nuôi đều đánh giá rất cao. Và rất thích sử dụng dòng xe nâng đa năng Manitou này. 

Mời xem thêm: xe nâng đa năng làm trong nông nghiệp

Mua hoặc thuê xe nâng ngành chăn nuôi ở đâu?

Ngoài việc sử dụng rất tiện và rất hiệu quả còn dịch vụ sau bán hàng cũng làm khách hàng rất hài lòng tại Manitou Việt Nam. Với gói bảo hàng, bảo dưỡng của xe được kéo dài và có thể gia hạn thêm những gói sau khi hết thời gian bảo hành. Định kỳ hãng sẽ chủ động liên hệ để kỹ thuật xuống bảo dưỡng cho xe, thay thế phụ tùng chính hãng và được bảo hành bởi những phụ tùng đó. 

Khách hàng muốn sử dụng được những chính sách và dịch vụ đó thì hãy sử dụng sản phẩm xe nâng đa năng Manitou tại JCT Việt Nam. Là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm từ hãng Manitou. Việc sử dụng xe nâng đa năng Manitou vào trong chăn nuôi đã cải thiện rất nhiều đến hiệu quả trong  công việc. Giúp người làm việc trong những trang trại chăn nuôi nhàn hơn, không phải tốn quá nhiều nhân công, việc nâng hạ và sử lý vệ sinh chuồng trại được đơn giản hóa. 

Khách hàng cần tư vấn đến xe nâng đa năng Manitou hãy đến JCT Việt Nam để được tư vấn tốt nhất. 
Xe nâng đa năng Manitou có rất nhiều loại và khách hàng nên được tư vấn thật tốt trước khi lựa chọn mua. Vì nếu mua không đúng loại thì sẽ giảm hiệu quả trong công việc. 

Công ty TNHH JCT Việt Nam 
Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội. 
Hotline: 0904 629 636 // 0943 579 111 
Website: https://manitou-jct.com.vn