Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Xe cẩu xe nâng ngành đường sắt | Xe nâng Manitou JCT

Đường sắt là loại hình đường bộ được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, và chỉ có duy nhất tàu hỏa mới được phép di chuyển trên loại hình đường bộ này chính vì vậy cần đảm về chất lượng đường sắt. 

Để xây dựng cũng như phục vụ công tác bảo trì bảo dưỡng đường sắt thì nhà nước đã lựa chọn xe nâng Manitou để phục vụ cho công tác này. Chính bởi cần an toàn, yêu cầu cao trong quá trình vận hành nên cũng cần đầu tư những máy móc đạt chất lượng cao để đảm bảo công việc được thực hiện đúng và tuyệt đối an toàn. Xe cầu xe nâng ngành đường sắt là không thể thiếu.
 

Xe cầu xe nâng ngành đường sắt | Loại xe không thể thiếu

Xe nâng hàng, xe nâng đa năng Manitou là dòng xe được lựa chọn để phục vụ công tác sửa chữa, bảo trì đường sắt. Nâng hạ những thanh ray đường sắt, nâng hạ những vật liệu phục vụ công tác sửa chữa bảo dưỡng đường sắt. Là dòng xe mạnh mẽ giúp công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn, với những khả năng như nâng hạ, cẩu hàng, nâng người, xúc,… nên giúp được người sử dụng tiết kiệm chi phí tối đa khi không cần phải thuê những phương tiện như xe cẩu, xe nâng người, xúc lật để làm những công việc đó. Chúng được tích hợp trên cùng một xe mà công năng và năng suất thì vẫn vậy. 

Mời xem thêm: ứng dụng xe nâng đa năng

Xe nâng đa năng Manitou rất hiện đại, cabin có điều hòa, tất cả mọi thứ đếu được điều khiển bằng những nút ấn hết sức nhẹ nhành giúp hạn chế sức người trong việc, giảm chi phí nhân công, tăng hiệu quả công việc. Vì thế mà chủ đầu tư không ngần ngại khi thuê xe nâng Manitou phục vụ công tác bảo dưỡng sửa chữa đường sắt. 

Đường sắt vẫn là một trong những hình thức vận chuyển hàng và người đang được sử dụng rất phổ biến ở nước ta hiện nay. Việc xây dựng, bảo dưỡng, bảo trì đường sắt luôn được nhà nước đầu tư và quan tâm. 
Đây là hình thức giao thông chủ yếu để vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại. Với chi phí thấp hơn và an toàn hơn, hàng hóa được đảm bảo không bị ảnh hưởng, mất mát, thất lạc trong quá trình vận chuyển bằng hình thức này chính vì vậy được nhiều doanh nghiệp và công ty lựa chọn. Do đó, cần thiết lựa chọn xe nâng đa năng đảm bảo an toàn cũng như chất lượng cho ngành đường sắt.

Tham khảo: Xe cẩu xe nâng ngành Logistics và Vận tải 

Để biết thêm về xe nâng Manitou hãy vui lòng liên hệ đến JCT Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất, tư vấn nhiệt tình đảm bảo khách hàng lựa chọn được đúng sản phẩm mình đang cần với giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Công ty TNHH JCT Việt Nam 
Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội 
Hotline: 0904 629 636 // 0943 579 111 
Website: https://manitou-jct.com.vn/