Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Xe cẩu xe nâng cho ngành hàng không | Giải pháp tối ưu

Sân bay là một cơ sở hạ tầng yêu cầu rất khắt khe. Do đó, những công việc liên quan đến việc bảo dưỡng, lắp đặt, di chuyển, thay đổi ánh sáng, dọn dẹp đường băng hay taxiway hay đơn giản là kéo một chiếc máy bay, thì cần thiết phải có các thiết bị hỗ trợ. Trong đó, Xe cẩu xe nâng cho ngành hàng không là không thể thiếu.

Sân bay là một cơ sở hạ tầng yêu cầu rất khắt khe. Bằng cách lắng nghe bạn, chúng tôi đã hiểu bạn cần gì. Cho dù việc đó có liên quan đến việc bảo dưỡng, lắp đặt, di chuyển, thay đổi ánh sáng, dọn dẹp đường băng hay taxiway hay đơn giản là kéo một chiếc máy bay, thì các thiết bị của chúng tôi luôn giữ cho sân bay của bạn hoạt động trong mọi trường hợp.

xe cầu xe nang ngành hàng không

Xe cẩu xe nâng cho ngành hàng không | Giải pháp tối ưu

Xe cầu xe nâng cho ngành hàng không là một trong những giải pháp tối ưu hỗ trợ các phần việc. Có thể thấy xe nâng người và xe nâng hàng được ứng dụng triệt để trong ngành này

Xe nâng người trong ngành hàng không

Xe nâng người Manitou được ứng dụng những hệ thống cảnh báo như: Cảnh báo va chạm, cảnh báo nghiêng, cảnh báo quá tải những cái này cực kỳ cần thiết khi làm trong một môi trường yêu cầu khắt khe về độ an toàn. Vì ngành hàng không là lĩnh vực cần sự an toàn cao, khi làm việc mà va chạm vào máy bay sẽ làm xây xước máy bay thì rất nguy hiểm. Vì những sản phẩm có giá trị triệu đô sẽ cần bạn phải làm cẩn thận. Chính vì điều này mà người sử dụng chỉ hướng đến sử dụng xe nâng người Manitou. Bởi có mỗi dòng xe Manitou mới đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng đảm bảo đúng kỹ thuật.  

Ngành hàng không thì cần sử dụng nhiều xe nâng người ngoài công tác bảo dưỡng, bảo trì máy bay thì còn sử dụng đến bảo trì bảo dưỡng các hệ thống, cơ sở hạ tầng tại sân bay. Công việc thì có rất nhiều và mỗi một công việc sẽ cần có loại xe nâng người khác để phù hợp với tính chất, không gian làm việc. 
Tất cả xe nâng người Manitou đều được lắp đặt các hệ thống cảnh báo an toàn để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi làm việc tại sân bay. 

Xe nâng hàng trong ngành hàng không

Xe nâng hàng Manitou được sử dụng rất nhiều tại sân bay để nâng hạ và vận chuyển hàng hóa vận chuyển từ máy bay xuống kho bãi. Vận chuyển hàng hóa nhẹ nhàng không gây va đạp, vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển những mặt hàng có giá trị cao. Xe kéo Manitou cũng được sử dụng tại đây để kéo máy bay, kéo xe vận chuyển hàng hóa 

Vệ sinh tại khu vực sân bãi tại sân bay cũng được sử dụng hãng Manitou, hút bụi, quét rác, máy làm sạch nền bãi đều được sử dụng tự động hóa hết sức nhanh. 

Tham khảo thêm: Xe cẩu xe nâng trong Cảng Biển 

Tất cả mọi việc tại sân bay đều được lo liệu bởi xe nâng Manitou. Hãng luôn đem lại những sản phẩm phục vụ tối ưu trong lĩnh vực hàng không, giúp khách hàng luôn có trải nghiệm tốt khi sử dụng sản phẩm này. 
Khách hàng trong lĩnh vực hàng không cần tư vấn đề sử dụng các sản phẩm của Manitou hãy liên hệ ngay đên JCT Việt Nam để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Công ty TNHH JCT Việt Nam
Manitou Việt Nam - Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức Tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 368 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Tổng đài hỗ trợ: 0904.629.636 | 0943.579.111
Email: cuongnguyen@jct.com.vn
Websitehttps://manitou-jct.com.vn/