Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Xe cẩu xe nâng ngành Logistics và Vận tải | Manitou JCT

Logistics và Vận tải hiện nay là một trong những ngành đang rất hot và đang rất phát triển. Chính vì vậy mà cần nhiều máy móc hỗ trợ để phục vụ công việc được nhanh chóng và kịp thời nhất. Xe cẩu xe nâng trong ngành Logistics và Vận tải là loại máy móc không thể thiếu.

Chúng tôi cũng cung cấp thêm các phụ kiện bổ sung tính đa dụng của thiết bị và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn là một doanh nghiệp thương mại điện tử chịu trách nhiệm về Logistics của mình, hoặc là người quản lý trung tâm của hơn 10.000 m2, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp cho tất cả ngân sách và mọi yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về các thiết bị có thể nâng cao hiệu suất của bạn.

Xe cẩu xe nâng ngành Logistics và Vận tải 

Xe nâng Manitou với đầy đủ các loại hình để khách hàng lựa chọn từ xe nâng hàng, xe nâng tay, xe bốc xếp những kiện hàng và di chuyển đến xe vận chuyển,…đều có để phục vụ khách hàng. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với công việc mà doanh nghiệp đang làm. Manitou luôn luôn tìm ra những giải pháp để phục vụ tối ưu những nhu cầu từ con người đưa ra để đáp ứng kịp thời những nhu cầu đó. 

Logistics và Vận tải là một ngành hàng dịch vụ đòi hỏi làm việc liên tục để đáp ứng giúp vận chuyển và đưa hàng nhanh nhất đến với khách hàng. Khối lượng công việc nhiều cần máy móc hoạt động ổn định để không làm gián đoạn công việc dẫn đến việc vận chuyển hàng hóa bị chậm lại. 

Mời tham khảo: Đặc tính nổi bật của xe nâng Manitou trong lĩnh vực khai khoángXe nâng Manitou là một lựa chọn vô cùng tốt sẽ giúp khách hàng không còn lo xe gặp phải những vấn đề trong quá trình làm việc. Giúp giải phóng được lượng công việc nhanh mà chỉ cần ít nhân công, máy móc đều được tự động hóa để hỗ trợ tối đa con người sử dụng công sức vào trong việc nâng hạ hàng hóa.

Mời xem thêm: Xe cẩu xe nâng ngành dầu khí

Xe nâng Manitou có dòng chạy điện và chạy dầu, gas để đáp ứng và phù hợp với không gian làm việc và nhu cầu công việc khách hàng đang cần.  Xe chất lượng, dịch vụ tốt, giá hợp lý luôn đáp ứng được mong muốn từ khách hàng thì không có lý do gì mà không lựa chọn cả. 

Đối với ngành vận tải và Logistics, Manitou là địa chỉ bán xe nâng đa năng có nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn: xe nâng hàng, xe chở hàng công nghiệp hoặc tất cả các địa hình, xe nâng tay, xe nâng, xe xếp, Xe nâng đa năng 7m, xe nâng pallet, máy kéo công nghiệp ...

Khách hàng có nhu cầu mua, thuê xe nâng hàng, xe nâng người Manitou, xe nâng đa năng telehandlers hãy liên hệ đến JCT Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất. 

Công ty TNHH JCT Việt Nam
Manitou Việt Nam - Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức Tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 368 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Tổng đài hỗ trợ: 0904.629.636 | 0943.579.111
Email: cuongnguyen@jct.com.vn
Website: https://manitou-jct.com.vn/