Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Xe cẩu xe nâng trong mô hình trồng rau khép kín

Với mô hình trồng rau trong nhà lưới, nhà kính đang được nhiều người sử dụng. Và để giảm chi phí nhân công phục vụ làm việc trong nhà kính, nhà lưới thì nhiều chủ vườn đã đầu tư máy móc thiết bị phục vụ và trong đó có xe nâng Manitou. Xe cẩu xe nâng trong mô hình trồng rau khép kín đang được đầu tư kỹ lương hiện nay.

 

Với mô hình trồng rau khép kín thì sẽ có những tiêu chuẩn nhất định về lỗi đi, không gian làm việc tại vườn. Chính vì vậy yêu xe nâng Manitou phải đáp ứng đúng chỉ tiêu về kích thước của xe để có thể dễ dàng di chuyển trong các lối đi và không làm hỏng những lối đi, hoặc xe có thể va chạm làm hỏng những hàng cây bên cạnh lối đi. 

Loại xe cẩu xe nâng trong trồng rau khép kín

Xe nâng Manitou làm gì trong nhà vườn khép kín?

Xe nâng Manitou nâng những Pallet cây ươm di chuyển đến chỗ trồng, vận chuyển những thùng dinh dưỡng, phân bón để phục vụ công tác chăm bón. Vận chuyển những giá thể cây từ vườn ươm đến vườn để trồng,… tất cả những công việc mà cần đến nâng hạ và di chuyển thì đều cần dùng đến xe nâng hàng Manitou. 

Thiết kế tuyệt vời của Xe cẩu xe nâng trong mô hình trồng rau khép kín

Với thiết kế mạnh mẽ, dễ sử dụng, tinh gọn nên quá trình làm việc được kéo dài. Xe ít chi phí bảo trì, bảo dưỡng, máy móc hoạt động mạnh mẽ phục vụ hiệu quả công việc. Hơn nữa khi khách hàng sử dụng dòng xe nâng hàng Manitou sẽ được sử dụng chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo định kỳ của hãng áp dụng trên toàn cầu. Khách hàng chỉ quan tâm đến công việc làm sao cho hiệu quả, năng suất tăng, chất lượng sản phẩm tăng lên còn vấn đề về xe thì cứ để JCT Việt Nam lo. Đơn vị luôn đảm bảo xe của khách hàng luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất. 

Mời tham khảo: Ứng dụng của xe cẩu xe nâng trong trồng trọt

Từ khâu ươm giống, chăm bón, đến thu hoạch đều sử dụng xe nâng hàng Manitou. Vận chuyển từ xe container xuống vườn và ngược lại đều được hỗ trợ bởi Manitou. Khi đã có xe nâng Manitou thì khách hàng có thể giải quyết mọi công việc trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm tối đa nhân công. Tiết kiệm một khoản lớn về chi phí chi trả cho nhân công làm vườn. 

Giải pháp chọn mua hoặc thuê xe nâng chất lượng

Manitou luôn tạo ra những giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu trong công việc. Xe được sản xuất ra phục vụ con người, chính vì vậy tiêu chí đầu tiền là đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.  Mẫu xe nâng đa năng làm trong trang trại là mẫu xe đa số được nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp lựa chọn. 
Mọi liên hệ để mua xe nâng hàng Manitou tốt, chất lượng, chính hãng hãy đến với JCT Việt Nam để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Công ty TNHH JCT Việt Nam
Manitou Việt Nam - Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức Tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 368 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Tổng đài hỗ trợ: 0904.629.636 | 0943.579.111
Email: cuongnguyen@jct.com.vn
Website: https://manitou-jct.com.vn/