Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Phụ kiện chính hãng

JCT Việt Nam tự hào là đại lý độc quyền, phân phối phụ tùng chính hãng Manitou tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì cho thiết bị của bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết rằng các phù tùng, phụ kiện cung cấp bởi JCT Việt Nam là chính hãng từ Manitou Group. 

Các phụ tùng sẽ được thay thế bằng kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã trải qua các khóa đào tạo đặc biệt của chúng tôi, được hỗ trợ kỹ thuật và được cung cấp tài liệu kỹ thuật từ Manitou. Điều này có nghĩa là thiết bị của bạn sẽ luôn đạt hiệu suất cao nhất và kéo dài tuổi thọ ngay cả khi được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

 

Không rủi ro

Việc sử dụng phụ tùng hoặc phụ kiện không đáp ứng các thông số kỹ thuật có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Mặc dù hình thức có thể trông giống hệt nhau tuy nhiên bạn có nguy cơ bị hao mòn sớm hoặc thậm chí vỡ.

Tính khả dụng và giao hàng nhanh

  • Trung tâm phân phối của Manitou trên khắp thế giới (ở Pháp, Ý, Mỹ, Nam Phi, Úc, Nga, Brazil, Singapore, Việt Nam,...) có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của bạn với hơn 60.000 loại phụ tùng sẵn có. Đơn đặt hàng của bạn sẽ được giao trong thời gian sớm nhất.
  • Mạng lưới đại lý của Manitou bao gồm 1.300 điểm bán hàng trên toàn thế giới với các phụ tùng thay thế cho các máy luôn được lưu trữ đầy đủ.

Yên tâm

Chúng tôi hiểu rõ các thiệt hại khi thiết bị của bạn ngừng hoạt động, đó không chỉ là vấn đề thời gian, tiền bạc mà trên hết là uy tín của doanh nghiệp của bạn. Vì vậy hãy để cho JCT Việt Nam giúp bạn đảm bảo sự hoạt động ổn định, tin cậy bằng các phụ tùng chính hãng và dịch vụ kỹ thuật tiêu chuẩn toàn cầu.