Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Xe cẩu xe nâng hỗ trợ Set up Sự kiện chuyên nghiệp

Việc tổ chức các dự kiện hiện nay được chuẩn bị rất chu đáo, đẹp mắt và không thể thiếu vắng những cỗ máy phục vụ công tác chuẩn bị đó. Xe nâng Manitou chính là trợ thủ đắc lực trong công tác chuẩn bị sự kiện và làm hài lòng tất cả khách tham dự và người sản xuất. Xe cẩu xe nâng hỗ trợ set up sự kiện vô cùng chuyên nghiệp

Xe nâng hàng Manitou giúp người chuẩn bị nâng hạ sắp xếp loa đài, bục biểu diễn, các băng ghế hàng ghế với khối lượng cồng kềnh. Xe làm việc hiệu quả, giúp con người hoàn thiện được buổi setup nhanh hơn, tốt hơn. 

xe cầu xe nâng hỗ trợ sự kiện
 

Xe cẩu xe nâng hỗ trợ set up sự kiện chuyên nghiệp

Xe nâng người với công tác lắp đặt các hệ thống chiếu sáng, trang trí khán đài thật đẹp mắt. Những cánh gà được trang trí tỉ mỉ thì cần phải có sự hỗ trợ từ xe nâng người Manitou. Việc dựng những dàn chiếu sáng, giàn khung sắt để tạo bộ khung cho sân khấu thì cần đến xe nâng đa năng Manitou. Xe nâng đa năng Manitou hỗ trợ công tác cẩu, lắp dựng khung sân khấu an toàn, hiệu quả. 

Tất cả những công đoạn từ lắp bộ khung, chuẩn bị hàng ghế, chuẩn bị chỗ biểu diễn đều sử dụng đến xe nâng Manitou. Là trợ thủ đắc lực trong việc nâng hạ giúp nhà tổ chức sự kiện rút ngắn được thời gian chuẩn bị, công tác chuẩn bị cũng được đầy đủ hơn.

Điểm nổi bật của xe cẩu xe nâng ứng dụng trong tổ chức sự kiện

Ngoài ra xe nâng người Manitou còn được sử dụng trong những màn biểu diễn của các nghệ sỹ khiến khán giả hết sức ngạc nhiên và thích thú. Với nền tàng trên cao an toàn, giúp người biểu diễn trên sàn làm việc của xe nâng người thấy tự tin thoải mái và biểu diễn hết sức mình. Trong quá trình này luôn có những đội ngũ kỹ thuật ở dưới để hỗ trợ tốt nhất để luôn đảm bảo an toàn cho người biểu diễn. 

Mời tham khảo: Xe cẩu xe nâng cho ngành hàng không

Hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật quay phim chụp ảnh tại buổi diễn, giúp các hỗ trợ an ninh luôn nhìn tổng quát được san khấu và đảm bảo mọi thứ diễn ra trong tầm kiểm soát. Để có một sự kiện thành công thì không thể thiếu được phần chuẩn bị công phu, và giờ đây đã có xe nâng Manitou hỗ trợ quá trình setup sự kiện giúp sự kiện được chuẩn bị nhanh hơn, và hỗ trợ mọi công tác trong quá trình diễn ra sự kiện. 

Khách hàng muốn có sự kiện thành công hãy sử dụng xe nâng Manitou để có được buổi biểu diễn thành công nhất.  Để thuê và mua xe nâng Manitou hãy liên hệ ngay đến JCT Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Công ty TNHH JCT Việt Nam
Manitou Việt Nam - Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức Tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 368 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Tổng đài hỗ trợ: 0904.629.636 | 0943.579.111
Email: cuongnguyen@jct.com.vn
Websitehttps://manitou-jct.com.vn/