Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Ứng dụng của xe nâng trong trang trại nuôi ngựa

Trang trại nuôi ngựa nói riêng trong lĩnh vực chăn nuôi nói chung hiện nay đang rất phát triển và được đầu tư nhiều máy móc hiện đại phục vụ công tác này. Xe nâng trong trang trại nuôi ngựa được ứng dụng rộng rãi. Và trong đó nên kể đến là các dòng xe nâng đa năng Manitou chuyên phục vụ trog trang trại.

Xe nâng trong trang trại nuôi ngựa

Xe nâng trong trang trại nuôi ngựa được ứng dụng rộng rãi ở nhiều công đoạn khác nhau. Với các ứng dụng này, con người tiết kiệm được thời gian công sức.

Xe nâng ứng dụng trong Ủ phân chua

Công đoạn ủ phân chua gồm các bước: Cắt ngắn cỏ, xúc cỏ gọn thành đống lớn, sau đó ủ chu để làm thức ăn cho ngựa. Và trong tất cả những công đoạn trên thì được hỗ trợ bởi xe nâng đa năng Manitou. Sau khi ủ chua thức ăn xong cần có công đoạn là lấy thức ăn từ khu ủ chua đem đến chuồng nuôi ngựa và đổ thức ăn vào máng phục vụ công tác ăn uống của ngựa.

Xem thêm: Thuê xe nâng hàng trong KCN tại JCT Việt Nam

xe nâng trong trang trại nuôi ngựa

Xe nâng ứng dụng trong dọn dẹp chuồng trại

Chuồng trại nuôi ngựa cần được vệ sinh thường xuyên và liên tục để đảm bảo chỗ nuôi ngựa luôn được sạch sẽ, thông thoáng tránh những mầm bệnh phát sinh gây bệnh cho ngựa. Những con ngựa là ngựa đua nên cần phải luôn trong tình trạng khỏe mạnh để đảm bảo khỏe mạnh và chạy tốt nhất trong cuộc đua. Vì vậy sức khỏe của ngựa được quan tâm lớn nhất.

Mời xem thêm: Xe cẩu xe nâng trong mô hình trồng rau khép kín

Để dọn dẹp chuồng ngựa thì chắc chắn phải dùng đến xe nâng đa năng Manitou. Vì nếu không sử dụng xe nâng để làm công tác thay vào đó là sử dụng sức người thì cần phải rất nhiều người dọn để hoàn thành công việc được nhanh và hiệu quả nhất. Sau khi dọn phân ngựa cùng với nền chuồng sẽ được vận chuyển lên trên xe để đem đi ủ thành phân mục bón cho đồng cỏ. Chỉ cần 1 người, 1 xe nâng đa năng Manitou đã giải quyết hết tất cả công việc trong thời gian nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí nhân công.

Xe nâng ứng dụng trong vận chuyển thức ăn phục vụ cho ngựa ăn

Rơm khô được đóng thành từng bó, từng khối được xếp chồng lên nhau nên khi đưa xuống thì xe nâng đa năng Manitou là tốt nhất bởi xe được thiết kế các ống lồng vào nhau có chiều dài lên đến 24m, sức nâng 7 tấn có thể giải quyết nhanh chóng công việc này.

Xe nâng đa năng Manitou phục vụ trong chăn nuôi ngựa có nhiều tính năng vượt trội, khả năng làm việc mạnh mẽ hơn, có nhiều khấu kiện phục vụ riêng cho lĩnh vực chăn nuôi, thay đổi các khấu kiện hoàn toàn tự động và nhanh chóng không mất nhiều thời gian. Và hiện nay dòng xe nâng Manitou được lựa chọn là người đồng hành cùng các chủ trang trại nuôi ngựa.

Khách hàng đang băn khoăn lựa chọn mua xe nâng hoặc thuê xe nâng đa năng phù hợp với ngành nghề mà chưa biết lựa chọn dòng xe nào hãy đến JCT Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhất.
Công ty TNHH JCT Việt Nam
Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Website: https://manitou-jct.com.vn