Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Ứng dụng của xe cẩu xe nâng trong trồng trọt

Hiện nay lĩnh vực nông nghiệp đang áp dụng nhiều máy móc kỹ thuật hiện đại để giảm tối đa sức người vào trong lĩnh vực nông nghiệp. Xe cẩu xe nâng Manitou được ứng dụng rộng rãi trong ngành này. Xe cẩu xe nâng trong trồng trọt luôn được coi trọng.

Vì hiện nay ngành nông nghiệp rất ít người làm trong lĩnh vực này. Chính vì vậy thiếu nhiều nhân công. Chính vì thế cần có giải pháp xe cẩu xe nâng để hỗ trợ ngành trộng trọt nâng cao năng suất, giảm thiểu sức người trong các công đoạn. 

Xe cẩu xe nâng trong trồng trọt

Ứng dụng của xe cẩu xe nâng trong trồng trọt

Manitou là hãng tiên phong trong công tác thiết kế và sản xuất máy móc phục vụ trong lĩnh vực trồng trọt. 
Với các hệ thống nông trại khép kín, với những cánh đồng rộng lớn cần phải có máy móc phục vụ công tác nâng hạ, vận chuyển để tăng hiệu quả, tăng năng suất cây trồng. Với những giá thể cây được vận chuyển bởi xe nâng hàng Manitou. Xe có khả năng di chuyển trên những địa hình lầy lội trong vườn nên được người sử dụng lựa chọn dùng trong các nhà vườn. 

Mời tham khảo: Xe cẩu xe nâng hỗ trợ Set up Sự kiện

Với kích thước nhỏ gọn nên đi lại trong các lối đi của vườn hết sức thuận tiện. Cách vận hành đơn giản, chi phí bảo dưỡng sửa chữa hoàn toàn được hãng và đại lý lên kế hoạch bảo dưỡng cho xe của bạn. Bạn chỉ cần sử dụng xe vào công việc còn những công việc giữ xe của bạn luôn được tốt thì là việc của JCT Việt Nam. 

Chọn mua hoặc thuê xe cẩu xe nâng Manitou ở đâu?

JCT Việt Nam là đại lý độc quyền bán và phân phối sản phẩm xe nâng Manitou trên toàn quốc. Với dòng xe chất lượng phục vụ tốt trong lĩnh vực trồng trọt và được nhiều quốc gia trên thế giới đang sử dụng và nhận xét tốt về xe nâng Manitou.  Bạn có thể thuê xe nâng hàng hoặc chọn mua tùy nhu cầu sử dụng.

Hiện nay tại Việt Nam cũng đang dần sử dụng những dòng xe này vào phục vụ trong lĩnh vực trồng trọt. Ngoài công tác sản xuất, trồng trọt từ ban đầu mà đến cả thu hoạch cũng đều có mặt của nâng Manitou. Là trợ thủ đắc lực vận chuyển những sản phẩm từ cây trồng đến với người sử dụng. Công tác đóng gói, vận chuyển lên trên xe đều được tự động hóa bởi có xe nâng Manitou hỗ trợ. 
Ngành trộng trọt là một trong những thế mạnh hiện nay của nước ta, khi áp dụng những kỹ thuật tiến bộ vào trong sản xuất, hạn chế sức người, tăng năng suất, đảm bảo chất lượng để xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới. Góp phần thúc đẩy tăng trường GDP trong nông nghiệp. 

Khách hàng đang quan tâm đến dòng xe nâng Manitou phục vụ trong lĩnh vưc nông nghiệp vui lòng liên hệ đến JCT Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.  

 

Công ty TNHH JCT Việt Nam
Manitou Việt Nam - Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức Tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 368 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Tổng đài hỗ trợ: 0904.629.636 | 0943.579.111
Email: cuongnguyen@jct.com.vn
Website: https://manitou-jct.com.vn/