Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Xe nâng đa năng làm trong trang trại chăn nuôi bò sữa Vinamilk

Hiện nay xe nâng đa năng Manitou ngoài sử dụng trong lĩnh vực xây dựng thì xe nâng đa năng Manitou được ứng rộng rộng rãi trong lĩnh vực Nông Nghiệp nói chung và trong ngành chăn nuôi bò sữa nói riêng. nef.vn

Các nhà máy chăn nuôi bò sữa với quy mô lớn như Vinamilk, TH True Milk hiện đang và đã sử dụng các thiết bị từ xe nâng đa năng Manitou. Xe nâng đa năng làm trong trang trại chăn nuôi bò sữa Vinamilk là một trong những ứng dụng tạo nên giá trị sản phẩm cực lớn.

Xe nâng đa năng làm trong trang trại | Xe nâng đa năng Manitou 

Xe nâng đa năng làm trong trang trại có những đặc điểm khá riêng biệt.  Xe nâng đa năng Manitou là dòng xe nâng tích hợp nhiều chức năng trên một xe, và là dòng xe hỗ trợ công việc trong trang trại rất lớn. Hay cách hiểu đơn giản là xe có thể thay thế các khấu kiện có chức năng khác nhau để tạo thành một công năng khác cho xe.

VD: Nếu khách hàng đang sử dụng càng nâng hàng muốn chuyển sang gầu xúc thì chỉ cần thay thế khấu kiện từ nâng hàng sang khấu kiện  gầu xúc và với thao tác này hoàn toàn làm tự động và không hề tốn sức lực một chút nào, và rất nhanh chóng.

Hiện nay thì có đa dạng các loại khấu kiện: Càng Nâng, kẹp lốp, kẹp ống, gầu xúc, cẩu, kẹp trong nông nghiệp, kẹp trong hầm mỏ, giỏ nâng người. Nhưng trong các trang trại chăn nuôi bò sữa thì thường sử dụng như: Gầu xúc, kẹp xiên, gầu có kẹp là được sử dụng rất nhiều.

Xe nâng đa năng làm trong trang trại | Xe nâng Manitou MLT-X 735-120 LSU

Xe nâng đa năng Manitou MLT-X 735-120 LSU được cấp bởi JCT Việt Nam. Khách hàng đã tìm đến  và sử dụng xe Manitou tại JCT Việt Nam bởi JCT Việt Nam là đại lý ủy quyền phân phối toàn bộ dòng sản phẩm của Manitou. Xe chất lượng, giá cả tốt, đội ngũ kỹ thuật tại JCT Việt Nam định kỳ đến kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng và thay thế các phụ tùng đã quá hạn để đảm bảo xe luôn hoạt động tốt nhất. Đây là loại xe nâng đa năng làm trong trang trại được nhiều người ưa chuộng

Kỹ thuật JCT thường xuyên thăm xe để bảo dưỡng xe 

Thông số kỹ thuật xe nâng Manitou MLT-X 735-120 LSU

Thông số sản phẩm:

Sức nâng: 3,5 tấn

Chiều cao nâng: 6,9 m

Tầm với: 3,9 m

Nước sản xuất: Pháp

Kích thước xe:

Chiều dài: 4,79 m

Chiều rộng: 2,4 m

Chiều cao: 2,3 m

Khoảng cách 2 trục: 2,81 m

Trọng lượng:  7100 kg

Động cơ:

Nhiên liệu: Diesel

Động cơ: Perkins

Với động cơ mạnh mẽ, kích thước nhỏ gọn và hệ dẫn động 4 bánh nên xe có thể di chuyển ở những địa hình lầy lội và trong trang trại một cách dễ dàng mà không gây khó khăn gì khi di chuyển. Đây thuộc dòng xe sản xuất để phục vụ nông nghiệp nên rất phù hợp với môi trường và công việc trong lĩnh vực nông nghiệp nói chung và trong trang trại chăn nuôi bò sữa nói riêng.

Mời tham khảo: Thuê xe nâng người tại khu công nghiệp

Xe nâng Manitou với gầu kẹp để kẹp cỏ cho bò ăn và kẹp cỏ đi cân 

Công việc của xe nâng đa năng Manitou trong trang trại chăn nuôi bò sữa là gì?

- Vận chuyển cỏ từ ngoài bãi về trang trại

- Gầu Kẹp cỏ đưa vào máy cắt cỏ

- Gầu xúc dùng để xúc cỏ  vào cho bò ăn

- Dọn vệ sinh chuồng trại

Thay đổi các khấu kiện dễ dàng để có một tính năng mới cho xe 

Hầu hết những công việc  mà xe Manitou làm được đều sử dụng xe nâng để tiết kiệm tối đa sức người sử dụng

Với quy mô trang trại lớn và khối lượng công việc nhiều thì việc sử dụng xe nâng đa năng Manitou vào làm tại các trang trại chăn nuôi bò sữa là hoàn toàn hợp lý. Với nhiều khấu kiện được thiết kế để phù hợp với những công việc trong trang trại nên việc sử dụng xe nâng đa năng Manitou rất hiệu quả. Ngoài việc mua xe thì có thể tham khảo thêm 1 phương án nữa là thuê xe nâng đa năng để có thêm sự lựa chọn khi dùng xe nâng đa năng hỗ trợ trong nông nghiệp

Khách hàng đang muốn sử dụng xe nâng Manitou nhưng còn vướng mắc nhiều câu hỏi và đang lăn tăn chưa biết nên sử dụng dòng xe nào thì hãy liên hệ với JCT Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến các kênh thông tin sau:

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0904 629 636 và 0933 579 111

Website: http://manitou-jct.com.vn