Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Xe nâng Manitou sử dụng trong ngành công nghiệp gỗ

Ngành công nghiệp chế biến gỗ đã trở thành ngành hàng xuất khẩu chủ lực đứng thứ 5 của Việt Nam sau dầu thô, dệt may, giày dép và thủy sản. Việt Nam đã trở thành nước xuất khẩu đồ gỗ đứng đầu Đông Nam Á. Để đáp ứng nhu cầu phục vụ trong sản xuất, chế biến, JCT chúng tôi cung cấp các loại xe nâng Manitou sử dụng trong ngành công nghiệp gỗ với sự đa dạng về chủng loại và đa năng về công dụng xe.

Đặc điểm nổi trội của dòng xe nâng Manitou trong khai thác và chế biến gỗ

Nguồn nguyên liệu gỗ trong nước thường được lấy từ rừng, nơi có điều kiện làm việc gồ ghề, không đồng đều. Manitou chúng tôi thiết kế ra những loại xe có thể giúp bạn xử lý gỗ một cách dễ dàng với những đặc điểm nổi trội sau:

- Bánh lốp to, không săm, khoảng sáng gầm cao giúp bạn di chuyển trong địa hình đồi núi một cách dễ dàng.

                                        Xe nâng đa năng Manitou 

- Chế độ lái đa hướng gồm có lái trước, lái tròn, lái sau. Trong đó, lái trước là di chuyển chỉ dùng 2 bánh trước dẫn hướng. Lái tròn là lái có thể điều chỉnh cả 4 bánh dẫn hướng theo hình vòng tròn, lúc đánh lái 2 bánh trước sẽ ngược hướng so với 2 bánh sau. Chế độ lái chéo (lái xiên) là lái cả 4 bánh dẫn hướng theo cùng 1 hướng điều khiển, nó có thể di chuyển xiên.

- Xe được thiết kế chế độ 2 cầu là chế độ dẫn động 4 bánh, cả 4 bánh cùng được truyền động nên đi vào địa hình khó khăn lầy lội khó bị mắc lầy, chuyển hướng 1 cách dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho người điều hành.

                                           Xe nâng đa năng Manitou     

- Xe nâng Manitou có thêm chế độ nghiêng xe , để lúc đi vào địa hình bị nghiêng thì có thể điều chỉnh độ nghiêng xe theo ý muốn.

- Động cơ mạnh mẽ cho sức mạnh vượt trội để vượt qua các địa hình gồ ghề, lầy lội một cách dễ dàng.                      

Trên đó là những đặc điểm về dòng xe nâng Telehandler mà JCT chúng tôi cung cấp, với động cơ mạnh mẽ và khả năng đi được địa hình, sẽ giúp bạn tìm ra 1 chiếc xe phù hợp với công việc của mình. Cùng JCT tham khảo dòng xe nâng đa năng Manitou nhé.

JCT cung cấp các dòng xe nâng phù hợp trong ngành công nghiệp gỗ

Với sự đa dạng về chủng loại, chiều cao nâng, tải trọng nâng đến công dụng của xe, chúng tôi cung cấp những sản phẩm rất phù hợp với ngành công nghiệp gỗ như sau:

- Xe nâng hàng Manitou có tác dụng nâng, di chuyển gỗ từ khâu bắt đầu chế biến đến lúc ra sản phẩm, sắp xếp gỗ tại kho một cách nhanh chóng. Nó có tốc độ di chuyển nhanh, kích thước nhỏ gọn giúp cơ động và di chuyển trong các nhà xưởng một cách dễ dàng. Chiều cao nâng hàng của xe nâng Manitou trên 3 m, tải trọng nâng từ 1,5 tấn đến 10 tấn giúp bạn có nhiều sự lựa chọn với nhu cầu của mình.

JCT là đại lý ủy quyền của xe nâng Manitou tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp những sản phẩm mới nhất, chất lượng, đa dạng. Tham khảo các mẫu xe nâng hàng tại Manitou Việt Nam.

                                                  Xe nâng hàng Manitou MI-X 50 D

Xe nâng đa năng Manitou lắp at kẹp gỗ có tác dụng kẹp gỗ phôi chưa chế biến vào khu vực xay gỗ, lắp at xúc lật để vân chuyển phôi gỗ xay lên xe tải hoặc băng tải...Xe nâng đa năng Manitou có động cơ mạnh mẽ,  tải trọng nâng tối đa từ 3 tấn đến 35 tấn cho phép thực hiện với mọi vật tư quá khổ. Chiều dài cần vươn từ 10m đến 32m để dễ dàng di chuyễn  gỗ từ các container xuống và các vật tư chất lên cao.

Tham khảo các mẫu xe nâng đa năng Manitou tại Manitou Việt Nam.

                                                          Xe nâng đa năng Manitou 

Để tìm kiếm một chiếc xe nâng ưng ý, bạn cần có 1 địa chỉ cung cấp xe nâng chất lượng. JCT cam kết đem đến dòng  xe nâng Manitou chất lượng tốt nhất, được đảm bảo hoàn toàn khi đến tay người sử dụng.Tất cả các sản phẩm Manitou do JCT Việt Nam phân phối sẽ được bảo hành, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của Manitou Group trên toàn thế giới.

Tham khảo thêm các mẫu xe nâng Manitou tại Manitou Việt Nam.

Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và được phục vụ.

------------------------------------------

Công ty TNHH JCT Việt Nam
Manitou Việt Nam - Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức Tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 368 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Tổng đài hỗ trợ: 0904.629.636 | 0943.579.111
Email: cuongnguyen@jct.com.vn
Website: https://manitou-jct.com.vn/