Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Xe cẩu xe nâng ngành dầu khí | Xe cẩu xe nâng Manitou JCT

Với sự có mặt tại hơn 120 quốc gia thông qua mạng lưới 1.400 đại lý, Manitou luôn đi đầu trong việc đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề an toàn, năng suất và dịch vụ của bạn. Giải pháp xử lý của chúng tôi được tin dùng trên tất cả các quốc gia vì độ tin cậy và hiệu suất của chúng.

Thiết bị của Manitou sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong suốt thời gian của dự án: xây dựng, hỗ trợ hoạt động và bảo trì thiết bị. Trong đó không thể không nhắc đến xe nâng đa năng Manitou trong lĩnh vực khai thác dầu khí. Với môi trường làm việc rất đặc biệt và môi trường cũng hết sức khắc nghiệt đòi hỏi xe phải chịu được những môi trường và thời tiết liên tục thay đổi.  Do đó, Xe cẩu xe nâng ngành dầu khí rất quan trọng.

Vì sao xe cẩu xe nâng ngành dầu khí phải đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động? 

Xe cẩu xe nâng ngành dầu khí còn phải đảm bảo những chi tiêu về an toàn trong quá trình hoạt động vì sao? Vì đây là môi trường rất dễ xảy ra cháy nổ nên xe nâng Manitou phải đảm bảo mọi chỉ tiêu về an toàn. Đây cũng là dòng xe nâng đa năng làm trong cảng biển yêu cầu tiêu chuẩn khá cao. Là dòng xe nâng người G7 có đầy đủ chỉ tiêu về chất lượng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dòng xe nâng Manitou làm việc trong các nhà máy dầu khí. 
Hơn nữa khi sử dụng dòng xe nâng Manitou khách hàng sẽ được sử dụng những chính sách sau bán hàng siêu tốt như:

- Sử dụng dịch vụ thay thế hàng chính hãng, và được bảo hành theo chính sách của hãng áp dụng trên toàn cầu. 
- Có kế hoạch bảo dưỡng, kiểm tra toàn bộ xe trong thời gian bảo hành 
- Hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng sau khi hết thời gian bảo hành hoặc khách hàng có thể gia hạn thêm gói bảo hàng với giá vô cùng tốt giúp khách hàng luôn đảm bảo  xe được bảo hành bởi đại lý chính hãng của Manitou. 
- Được đào tạo vận hành, hướng dẫn kỹ thuật để khách hàng biết cách và vận hành xe trơn tru nhất. 

Xem thêm: Xe nâng chạy dầu 4 tấn

Xe nâng người Manitou Sửa chữa bảo dưỡng nhà máy 

Xe nâng người Manitou là dòng xe có chất lượng cao, dòng xe chạy điện không làm ô nhiễm môi trường kín. Xe có tầm vươn tốt, kích thước nhỏ nên đáp ứng được không gian làm việc trong nhà máy. Nhà máy cần thường xuyên sửa chữa, bảo dưỡng những hệ thống nên việc mua xe nâng người Manitou phục vụ công tác bảo dưỡng sửa chữa nhà máy là rất cần thiết. Xe dễ dàng vận hành được thiết kế tối giản để hạn chế tối đa chi phí sửa chữa cũng như bảo dưỡng xe định kỳ. 

Mọi thông tin chi tiết về xe nâng người Manitou, xe nâng hàng Manitou, xe nâng đa năng Manitou vui lòng liên hệ đến JCT Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất. 
 

Công ty TNHH JCT Việt Nam
Manitou Việt Nam - Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức Tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 368 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Tổng đài hỗ trợ: 0904.629.636 | 0943.579.111
Email: cuongnguyen@jct.com.vn
Website: https://manitou-jct.com.vn/