Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Có nên chọn xe nâng giá rẻ để tham gia đấu thầu hiện nay?

Bạn muốn mua xe nâng để tham gia đấu thầu. Trên thị trường vô vàn các thương hiệu xe nâng. Vậy giải pháp chọn xe nâng giá rẻ tham gia đấu thầu liệu có được không?

Ở Việt Nam chỉ số công nghiệp ngày càng tăng cao dẫn đến nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ngày càng nhiều và đa dạng hơn trước. Do đó, việc mua bán, thuê xe nâng hàng diễn ra thường xuyên và cạnh tranh hơn. Vì vậy, giá cả cũng là một điểm đáng chú ý của các đơn vị tham gia đấu thầu. Hãy cùng tìm hiểu xe nâng giá rẻ liệu có tham gia đấu thầu được không?

Xe nâng hàng giá rẻ và hữu ích phục vụ nhiều công việc

Xe nâng giá rẻ liệu có tham gia đấu thầu được không?

Các loại xe nâng trên thị trường hiện nay hầu hết giá tương đối cao. Để tham gia đấu thầu nếu kinh phí không cho phép. Chọn phải mẫu xe giá rẻ không có thương hiệu, chất lượng kém thì có vẻ bạn sẽ không được lợi thế. Để có được những chiếc xe nâng giá rẻ với chất lượng tối ưu nhấtchất lượng được đảm bảo tuyệt đối, thì lời khuyên cho các đơn vị thầu nên chọn những chiếc xe nâng hàng cũ của Manitou JCT Việt Nam.

Với việc sử dụng những chiếc xe nâng hàng cũ của JCT các đơn vị tham gia đấu thầu sẽ có những chiếc xe nâng hàng tuy là xe cũ nhưng chất lượng thì vẫn được đảm bảo. Có nhiều loại giá xe khác nhau cần tìm hiểu như: Giá xe nâng 2.5 t, giá xe nâng 3.5t, 4.5t,...Với mức giá xe nâng 2.5 t hiện đang là mức giá phổ biến trong sự lựa chọn của doanh nghiệp.

Kinh nghiệm chọn mua xe nâng giá tốt | Xe nâng hàng cũ

Muốn mua xe nâng hàng cũ để phục vụ cho công việc của mình được hiệu quả hơn là một quá trình nhiều người muốn trải qua. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng khác nhau với các mức giá, chất lượng khác nhau phù hợp từng nhu cầu sử dụng.  Để chọn loại xe nâng tốt nhất với mức giá phù hợp cần xem xét nhiều yếu tố

Kinh nghiệm mua xe nâng hàng giá rẻ

+ Xác định nhu cầu sử dụng:

Loại hàng hóa cần nâng hạ, trọng tải, kích thước kiện hàng

Các yếu tố bên trong xưởng, độ rộng hẹp, chiều cao thực nâng của xe

Ngày sản xuất của xe để xem niên đại sản xuất

Hãng xe định mua là gì, loại xe, loại động cơ…

+ Kiểm tra các yếu tố bên ngoài:

Cấu tạo tổng thể có bị hư hại, có bị thiếu phần nào không?

Cần nâng có bị nứt, gãy hay bị mòn, có đảm bảo các yêu cầu an toàn sử dụng không?

Các động cơ còn tốt không? Đèn, kèn, còi, xi-nhan, kính chiếu hậu còn hoạt động tốt không?

+ Kiểm tra các yếu tố bên trong

Nghe tiếng của động cơ, nếu tiếng dầu réo quá to thì chứng tỏ con trượt của xe đã bị mòn

Sau khi mua bạn nên thay mới bình điện, ác quy sẽ đảm bảo chất lượng

Kiểm tra kỹ hệ thống nâng hạ của xe

Xem ngay: Xe nâng người tự hành chất lượng tại JCT Việt Nam

Tại sao nên mua xe nâng giá rẻ tại Manitou Việt Nam

Manitou Việt Nam- nhà cung cấp xe cẩu, xe nâng hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây chuyên cung cấp các dòng xe nâng độc quyền đến từ các thương hiệu uy tín, chất lượng của Châu Âu, chắc chắn mang đến sự an toàn và yên tâm cho mỗi doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi am hiểu nhiều lĩnh vực trong đời sống, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn chọn những loại xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các công trình hay dự án mới. Chính sách bảo hành xe nâng đa năng được áp dụng toàn cầu. 

Còn rất nhiều loại xe nâng hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Manitou Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu để mua xe nâng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ 24/7. Xin cảm ơn!

Công ty TNHH JCT Việt Nam
Manitou Việt Nam - Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức Tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 368 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Tổng đài hỗ trợ: 0904.629.636 | 0943.579.111
Email: cuongnguyen@jct.com.vn
Website: https://manitou-jct.com.vn/