Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Ưu điểm nổi bật của xe nâng đa năng ngành môi trường

Môi trường là một trong những ngành xử lý khá nhiều các vấn đề liên quan đến rác thải, các vấn đề về ôi nhiễm cũng như tái tạo năng lượng, và vật tái chế. Ứng dụng các loại máy móc Xe cẩu xe nâng ngành Môi trường giải quyết các vấn đề trên vô cùng cần thiết.

Ưu điểm nổi bật của xe nâng đa năng trong ngành môi trường

Trong hơn 20 năm qua, Manitou luôn đồng hành, không ngừng đưa ra và cải tiến máy móc giải quyết vấn đề công nghiệp liên quan đến các ngành nghề đến vật liệu tái chế, xử lý nước và năng lượng tái tạo. Các thiết bị của chúng tôi đang chứng minh giá trị ngày qua ngày dưới điều kiện hoạt động khắc nghiệt bằng sự hoạt động tin cậy, mạnh mẽ và hiệu suất cao.

Ứng dụng nổi bật của Xe nâng Manitou trong nhà máy rác

Xe nâng đa năng làm nhà máy rác chuyên dụng dùng để xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, rác thải y tế,…với công suất làm việc liên tục và hầu hết ngày nào cũng làm thì đòi hỏi một cỗ máy phải khỏe để có thể chịu được khối lượng công việc nhiều và liên tục. Và hơn hết khi làm trong môi trường ô nhiễm như này thì cần đảm bảo cabin ngồi làm phải kín thoáng và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người điều khiển. Và phải mát đảm bảo người làm việc trong cabin được thoải mái nhất khi làm việc.

Mời tham khảo bài viết: xe nâng Manitou trong công nghiệp


Xe nâng đa năng Manitou làm việc trong dự án điện gió, điện mặt trời

Xe nâng đa năng Manitou được ứng rộng rãi trong các dự án điện gió và điện mặt trời hiện nay. Bởi có khả năng di chuyển làm việc trên những địa hình lầy lội, gồ ghề, vận chuyển hàng hóa an toàn không gây đổ vỡ nên được khách hàng chọn làm trong những dự án này. Không những vậy xe còn có nhiều công năng khác nhau như rút hàng từ trong công mà không cần chui công vận chuyển hàng dễ dàng.

Hay lúc thì nâng người trên cao lắp đặt và điều chỉnh cánh quạt gió trong dự án điện gió. Hay thành gầu xúc giống như một máy xúc lật để xúc đất san phẳng bề mặt. Hay thành cẩu để cẩu hàng hóa,… rất nhiều công năng trên một con xe mà hiệu suất làm việc vẫn như vậy. Hạn chế tối đa chi phí cho chủ đầu tư, tăng hiệu quả công việc mà chỉ có xe nâng đa năng làm điện gió mới làm được điều đó.

Các công nghệ của chúng tôi còn hướng tới sự an toàn cho người lái khi làm việc trong bầu không khí bụi bặm, nhiều nắng, nhiều gió những vẫn đảm bảo không gian làm việc thoáng mát cho người điều khiển xe để làm việc. Luôn luôn có những giải pháp tốt nhất đến người sử dụng.

Để biết thêm chi tiết về xe nâng đa năng Manitou ứng dụng như thế nào trong các nhà máy xử lý rác thải, các dự án xây dựng điện gió, điện mặt trời hãy liên hệ ngay với JCT Việt Nam. Đơn vị là đại lý độc quyền bán và cho thuê xe nâng đa năng Manitou trên toàn quốc. Hàng chính hãng, xe chất lượng, dịch vụ tốt, giá cả ngoài sức mong đợi từ khách hàng.

Công ty TNHH JCT Việt Nam
Manitou Việt Nam - Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức Tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 368 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Tổng đài hỗ trợ: 0904.629.636 | 0943.579.111
Email: [email protected]
Website: https://manitou-jct.com.vn/