Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Đặc tính nổi bật của xe nâng Manitou trong lĩnh vực khai khoáng

Khai khoáng là một lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế. Và để đạt được hiệu suất cao trong lĩnh vực này thì các loại xe nâng hỗ trợ công việc khai khoáng là không thể thiếu.

Xe nâng đa năng Manitou được thiết kế đặc biệt để phục vụ làm việc trong môi trường khắc nghiệt trong ngành khai khoáng.

Đặc tính nổi bật xe nâng Manitou trong lĩnh vực khai khoáng

Xe nâng Manitou trong lĩnh vực khai khoáng có những đặc tính nhất định, hỗ trợ công việc đạt hiệu suất cao nhất. Với những đặc tính nổi bật như:

 • Sử dụng vật liệu chắc chắc, bền bỉ để chịu được những va đập,  thời tiết nóng ẩm, cũng như môi trường có tính chất ăn mòn trong quá trình làm việc trong hầm mỏ.
 • Động cơ khỏe khắn giúp xe luôn hoạt động tốt trong mọi môi trường
 • Có hệ thống cảnh báo an toàn khi làm việc giúp người điều khiển xe luôn đảm bảo an toàn khi làm việc và đảm bảo an toàn cho những người khác cùng làm việc.
   


 

 • Loại xe nâng đa năng làm trong hầm mỏ này có thể thay đổi khấu kiện một cách nhanh chóng và vô cùng thuận lợi giúp cho công việc đạt được hiệu suất làm việc nhanh hơn và tốt hơn. Và hoàn toàn tự động không cần mất quá nhiều sức để thay thế.
 • Có kết nối trực tiếp với thiết bị thông minh của bạn để luôn đảm bảo xe đang trong tình trạng tốt. Nếu xe có bất cứ một vấn đề gì sẽ được báo ngay về điện thoại của bạn và bạn biết chính xác vị nào cần sửa để thay thế.
 • Xe di chuyển và làm việc trên mọi địa hình, địa hình lầy lội, địa hình hiểm trở trong những khu vực khai khoáng
 • Có điều hòa bên trong khoang cabin ngồi lái giúp cho người điều khiển thấy thoải mái làm việc trong những ngày nắng nóng.

Tất cả những đặc điểm này đã tạo dựng được lòng tin với khách hàng để lựa chọn xe nâng Manitou làm việc trong lĩnh vực khai khoáng. 

Mời tham khảo: xe nâng đa năng trong ngành môi trường

Nhiệm vụ của xe nâng đa năng Manitou trong ngành khai khoáng

 • Kẹp lốp thay thế lốp cho những máy móc khác cần phải thay thế lốp trong công trường
 • Nâng xilanh để thay thế xilanh cho những máy móc khác làm việc trong hầm mỏ.
 • Nâng người để làm việc thắp sáng và phục vụ công tác làm việc trên cao
 • Gầu xúc để xúc những vật liệu trong quá trình xây dựng hầm mỏ, và khai thác khoáng sản vận chuyển lên trên xe tải.

Chỉ cần một xe có thể giải quyết được nhiều công việc mà vẫn đảm bảo hiệu suất khi làm việc. Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng khi sử dụng xe nâng đa năng Manitou phục vụ trong lĩnh vực khai khoáng, hầm mỏ. Ngoài việc mua xe nâng đa năng, bạn cũng có thể thuê xe nâng hàng trong KCN để đáp ứng công việc của mình.

Qúy khách hàng muốn biết thêm công năng và lựa chọn xe nâng đa năng Manitou chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất.
 

Công ty TNHH JCT Việt Nam
Manitou Việt Nam - Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức Tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 368 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP. Hà Nội
Tổng đài hỗ trợ: 0904.629.636 | 0943.579.111
Email: [email protected]
Website: https://manitou-jct.com.vn/