Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Nông nghiệp

Ứng dụng của xe cẩu xe nâng trong vườn thực vật

Vườn thực vật bao gồm có rất nhiều loại cây thực vật ở đây, từ vườn ươm, cây giống, khu trồng cây, khu trồng cây sản xuất phục vụ nhu cầu con người. Công cụ hỗ trợ đắc lực hiện nay không thể thiếu trong vườn thực vật chính là xe nâng Manitou. 

Gia Cầm

Bạn là một nông dân nuôi gia cầm? Manitou đã suy nghĩ về những khía cạnh cụ thể trong công việc của bạn và cung cấp một số giải pháp hoàn chỉnh. Cho dù bạn cần xây dựng, bảo trì hay làm sạch chuồng trại hoặc xưởng, dọn dẹp, chế biến thức ăn gia súc, xếp dỡ các xe tải, chúng tôi chắc chắn sẽ có một giải pháp giúp tăng năng suất của bạn.  

Ứng dụng của xe nâng trong trang trại nuôi ngựa

Trang trại nuôi ngựa nói riêng trong lĩnh vực chăn nuôi nói chung hiện nay đang rất phát triển và được đầu tư nhiều máy móc hiện đại phục vụ công tác này. Xe nâng trong trang trại nuôi ngựa được ứng dụng rộng rãi. Và trong đó nên kể đến là các dòng xe nâng đa năng Manitou chuyên phục vụ trog trang trại.

Xe cẩu xe nâng trong mô hình trồng rau khép kín

Với mô hình trồng rau trong nhà lưới, nhà kính đang được nhiều người sử dụng. Và để giảm chi phí nhân công phục vụ làm việc trong nhà kính, nhà lưới thì nhiều chủ vườn đã đầu tư máy móc thiết bị phục vụ và trong đó có xe nâng Manitou. Xe cẩu xe nâng trong mô hình trồng rau khép kín đang được đầu tư kỹ lương hiện nay.  

Ứng dụng của xe cẩu xe nâng trong trồng trọt

Hiện nay lĩnh vực nông nghiệp đang áp dụng nhiều máy móc kỹ thuật hiện đại để giảm tối đa sức người vào trong lĩnh vực nông nghiệp. Xe cẩu xe nâng Manitou được ứng dụng rộng rãi trong ngành này. Xe cẩu xe nâng trong trồng trọt luôn được coi trọng.

Cây lương thực| Xe cẩu xa nâng Manitou JCT

Bạn đang trồng cây lương thực? Xe nâng đa năng hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực nông nghiệp và đặc biệt đối với cây lương thực. Từ quá trình sản xuất, thu hoạch, dự trữ trong kho, đến chế biên thành sản phẩm đều cần đến những máy móc từ Manitou. 

Ứng dụng của xe nâng ngành chăn nuôi | Xe nâng Manitou

Hiện nay trong ngành chăn nuôi đã sử dụng xe nâng đa năng phục vụ công tác vận chuyển thức ăn. Ngoài ra vận chuyển phân của vật nuôi đến khu vực ủ vi sinh để xử lý phân thành phân bón hữu cơ để bón cho cây trồng phục vụ đầu vào cho ngành chăn nuôi bò sữa. Tất cả những công việc này đều được hỗ trợ bởi xe nâng đa năng Manitou. Xe nâng ngành chăn nuôi vô cùng cần thiết.