Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Ứng dụng

Đặc tính nổi bật của xe nâng Manitou trong lĩnh vực khai khoáng

Khai khoáng là một lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế. Và để đạt được hiệu suất cao trong lĩnh vực này thì các loại xe nâng hỗ trợ công việc khai khoáng là không thể thiếu.

Ưu điểm nổi bật của xe nâng đa năng ngành môi trường

Môi trường là một trong những ngành xử lý khá nhiều các vấn đề liên quan đến rác thải, các vấn đề về ôi nhiễm cũng như tái tạo năng lượng, và vật tái chế. Ứng dụng các loại máy móc Xe cẩu xe nâng ngành Môi trường giải quyết các vấn đề trên vô cùng cần thiết.

Ứng dụng của xe cẩu xe nâng trong vườn thực vật

Vườn thực vật bao gồm có rất nhiều loại cây thực vật ở đây, từ vườn ươm, cây giống, khu trồng cây, khu trồng cây sản xuất phục vụ nhu cầu con người. Công cụ hỗ trợ đắc lực hiện nay không thể thiếu trong vườn thực vật chính là xe nâng Manitou. 

Đặc điểm nổi bật của xe nâng đa năng hỗ trợ ngành chế biến thức ăn

Chế biến thức ăn là một trong những ngành yêu cầu cao về chỉ tiêu an toàn, sạch sẽ, đảm bảo mọi tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Chính bởi vậy khi sử dụng xe nâng hàng phục vụ trong chế biến thức ăn thì nhà đầu tư yêu cầu rất cao về tiêu chí khi chọn lựa xe nâng hàng.  

Gia Cầm

Bạn là một nông dân nuôi gia cầm? Manitou đã suy nghĩ về những khía cạnh cụ thể trong công việc của bạn và cung cấp một số giải pháp hoàn chỉnh. Cho dù bạn cần xây dựng, bảo trì hay làm sạch chuồng trại hoặc xưởng, dọn dẹp, chế biến thức ăn gia súc, xếp dỡ các xe tải, chúng tôi chắc chắn sẽ có một giải pháp giúp tăng năng suất của bạn.  

Gỗ

Manitou có nhiều ứng dụng trong ngành chế biến gỗ

Ứng dụng của xe nâng trong trang trại nuôi ngựa

Trang trại nuôi ngựa nói riêng trong lĩnh vực chăn nuôi nói chung hiện nay đang rất phát triển và được đầu tư nhiều máy móc hiện đại phục vụ công tác này. Xe nâng trong trang trại nuôi ngựa được ứng dụng rộng rãi. Và trong đó nên kể đến là các dòng xe nâng đa năng Manitou chuyên phục vụ trog trang trại.

Xe cẩu xe nâng trong mô hình trồng rau khép kín

Với mô hình trồng rau trong nhà lưới, nhà kính đang được nhiều người sử dụng. Và để giảm chi phí nhân công phục vụ làm việc trong nhà kính, nhà lưới thì nhiều chủ vườn đã đầu tư máy móc thiết bị phục vụ và trong đó có xe nâng Manitou. Xe cẩu xe nâng trong mô hình trồng rau khép kín đang được đầu tư kỹ lương hiện nay.  

Xe cẩu xe nâng hỗ trợ Set up Sự kiện chuyên nghiệp

Việc tổ chức các dự kiện hiện nay được chuẩn bị rất chu đáo, đẹp mắt và không thể thiếu vắng những cỗ máy phục vụ công tác chuẩn bị đó. Xe nâng Manitou chính là trợ thủ đắc lực trong công tác chuẩn bị sự kiện và làm hài lòng tất cả khách tham dự và người sản xuất. Xe cẩu xe nâng hỗ trợ set up sự kiện vô cùng chuyên nghiệp

Ứng dụng của xe cẩu xe nâng trong trồng trọt

Hiện nay lĩnh vực nông nghiệp đang áp dụng nhiều máy móc kỹ thuật hiện đại để giảm tối đa sức người vào trong lĩnh vực nông nghiệp. Xe cẩu xe nâng Manitou được ứng dụng rộng rãi trong ngành này. Xe cẩu xe nâng trong trồng trọt luôn được coi trọng.

Xe cẩu xe nâng cho ngành hàng không | Giải pháp tối ưu

Sân bay là một cơ sở hạ tầng yêu cầu rất khắt khe. Do đó, những công việc liên quan đến việc bảo dưỡng, lắp đặt, di chuyển, thay đổi ánh sáng, dọn dẹp đường băng hay taxiway hay đơn giản là kéo một chiếc máy bay, thì cần thiết phải có các thiết bị hỗ trợ. Trong đó, Xe cẩu xe nâng cho ngành hàng không là không thể thiếu.

Xe cẩu xe nâng trong Cảng Biển|Giải pháp hiệu quả

Các dịch vụ hậu cần của một cảng liên quan đến sự sẵn có, an toàn và xử lý các tải nặng hoặc cồng kềnh. Cho dù bạn làm việc tại một cảng đánh cá nhỏ, nơi mà việc loại bỏ các lưới đánh cá trên tàu là một thách thức hàng ngày hoặc tại một cảng công nghiệp quốc tế. Manitou cung cấp một loạt các sản phẩm Xe cẩu xe nâng trong Cảng Biển phù hợp với yêu cầu đặc trưng của ngành nghề.

Cây lương thực| Xe cẩu xa nâng Manitou JCT

Bạn đang trồng cây lương thực? Xe nâng đa năng hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực nông nghiệp và đặc biệt đối với cây lương thực. Từ quá trình sản xuất, thu hoạch, dự trữ trong kho, đến chế biên thành sản phẩm đều cần đến những máy móc từ Manitou. 

Xe nâng bảo trì cơ sở hạ tầng | Xe nâng Manitou

Đơn vị bán xe nâng người Manitou và xe nâng người trên cao uy tín để bảo trì các tòa nhà hiện tại hoặc cơ sở hạ tầng. Với thiết bị của chúng tôi đã trải qua một loạt các thử nghiệm và thực tế với gần 50 năm kinh nghiệm để đảm bảo hoạt động ổn định, tin cậy mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu. Chọn xe nâng bảo trì cơ sở hạ tầng là điều cần thiết.

Xe cẩu xe nâng ngành đường sắt | Xe nâng Manitou JCT

Đường sắt là loại hình đường bộ được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, và chỉ có duy nhất tàu hỏa mới được phép di chuyển trên loại hình đường bộ này chính vì vậy cần đảm về chất lượng đường sắt. 

Xe cẩu xe nâng ngành Logistics và Vận tải | Manitou JCT

Logistics và Vận tải hiện nay là một trong những ngành đang rất hot và đang rất phát triển. Chính vì vậy mà cần nhiều máy móc hỗ trợ để phục vụ công việc được nhanh chóng và kịp thời nhất. Xe cẩu xe nâng trong ngành Logistics và Vận tải là loại máy móc không thể thiếu.

Xe cẩu xe nâng ngành dầu khí | Xe cẩu xe nâng Manitou JCT

Với sự có mặt tại hơn 120 quốc gia thông qua mạng lưới 1.400 đại lý, Manitou luôn đi đầu trong việc đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề an toàn, năng suất và dịch vụ của bạn. Giải pháp xử lý của chúng tôi được tin dùng trên tất cả các quốc gia vì độ tin cậy và hiệu suất của chúng.

Xe nâng Manitou sử dụng trong ngành công nghiệp gỗ

Ngành công nghiệp chế biến gỗ đã trở thành ngành hàng xuất khẩu chủ lực đứng thứ 5 của Việt Nam sau dầu thô, dệt may, giày dép và thủy sản. Việt Nam đã trở thành nước xuất khẩu đồ gỗ đứng đầu Đông Nam Á. Để đáp ứng nhu cầu phục vụ trong sản xuất, chế biến, JCT chúng tôi cung cấp các loại xe nâng Manitou sử dụng trong ngành công nghiệp gỗ với sự đa dạng về chủng loại và đa năng về công dụng xe.

7 ứng dụng lớn nhất của xe nâng Manitou trong công nghiệp

Nhắc đến xe nâng chất lượng, đa dụng, đa nhiệm trên nhiều lĩnh vực là nhắc đến xe nâng Manitou. Trong hơn 50 năm hình thành và phát triển, với sự đổi mới công nghệ không ngừng, Manitou đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc hỗ trợ khai thác các lĩnh vực xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp và cả hàng không.... Một trong những lĩnh vực vượt trội, khiến Manitou tự hào khi được người dùng trên toàn thế giới tin tưởng, nhắc đến đó là ngành công nghiệp. JCT  tự hào là đại lý ủy quyền hãng xe nâng Manitou tại Việt Nam. Sau đây JCT xin giới thiệu 7 ứng dụng lớn nhất của xe nâng Manitou trong...

Ứng dụng của xe nâng ngành chăn nuôi | Xe nâng Manitou

Hiện nay trong ngành chăn nuôi đã sử dụng xe nâng đa năng phục vụ công tác vận chuyển thức ăn. Ngoài ra vận chuyển phân của vật nuôi đến khu vực ủ vi sinh để xử lý phân thành phân bón hữu cơ để bón cho cây trồng phục vụ đầu vào cho ngành chăn nuôi bò sữa. Tất cả những công việc này đều được hỗ trợ bởi xe nâng đa năng Manitou. Xe nâng ngành chăn nuôi vô cùng cần thiết.